Banner header

Đèn đường cao cấp

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0973474052 (8:00 - 22:00)

ĐÈN ĐƯỜNG LED công suất 50w, 100w,150w, 200w

 • Đèn đường led An Tâm Chiếu sáng cho các bảng hiệu, bảng quảng cáo, chiếu sáng công cộng, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng kho hàng, chiếu sáng sân thể thao.
 • Sử dụng thay thế các công nghệ cũ lõi thời hao điện, với công nghệ mới led tiết kiệm điện tối đa, chi phí tiền mua được hoàn lại tại tiền điện sau 2 tháng.
 • Những Khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn như các chủ Doanh Nghiệp các kho chứa hàng, các đơn vị xây dựng thi công sản xuất,…
 • Sản phẩm có ip65, chống tia nước theo mọi hướng, chống bụi xâm nhập hoàn toàn.
 • Ánh sáng tỏa ra nhiệt lượng so vớicông nghệ chiếu sáng dây tóc.
 • Sản phẩm dễ dàng sử dụng, đấu nối kỹ vào dây có sẵn từ sản phẩm là có thể sử dụng ngay.
 • Sản phẩm sử dụng bền lâu khi sử dụng đúng cách, đúng dòng điện, đúng hướng dẫn,…
 • Thông số sản phẩm - Đèn đường led 30W Daxinco kiểu chiếc lá

  MÃ HIỆU

  An Tâm

  Công suất (W)

  50w

  Quang thông (Lm)

  150Lm/1w

  Kích thước

  350*150*60mm

  Khối lượng (Kg)

  1kg

  Chip LED

  COB-USA

  Mạch điều khiển

  PF0.95

  Nhiệt độ màu (CRT)

  3000~4500~ 6500k

  Độ hoàn màu (CRI)

  85 CRI

  Góc chiếu sáng (độ)

  130︒

  Điện áp sử dụng

  120~230v

  Tuổi thọ

  60000h

  Cấp bảo vệ (IP)

  IP 65~66

  Vật liệu vỏ

  Nhôm hợp kim + LUP thủy tinh

  Bảo hành

  2 năm

  Thông tin sản phẩm - Đèn đường led 50W An Tâm

  Đèn đường là thiết bị quan trọng trong việc chiếu sáng thành thị. Đèn đường truyền thống thường sử dụng Bóng cao áp Sodium chiếu sáng 360 độ, bên cạnh việc hao tốn nguồn Điện còn bị thất thoát đi phần ánh sáng tỏa ra. Ngày nay, vấn đề môi trường cũng như việc hao hụt về nguồn nguyên liệu Toàn Cầu, các Quốc gia nổ lực tiết kiệm các nguồn nguyên liệu. Kinh tế thì ngày càng phát triển cũng như gia tăng về thành thị, vấn đề sử dụng đèn đường ngày càng nhiều. Song song vấn đề sử dụng đèn đường Thành phố và tiết kiệm nguồn nguyên liệu Điện, nên giải pháp mới ra đời đó chính là sản phẩm LED –đèn đường LED, năng suất cao, tiết kiệm nguồn nguyên liệu điện tối đa, tuổi thọ cao sử dụng lâu dài, ánh sáng tỏa ra nhanh va nguồn sáng tận dụng được tối đa, nhiệt độ tỏa ra thấp, bảo vệ môi trường đích thật.Đèn đường LEDlà lựa chọn số 1 trong việc tiết kiệm điện thay thế tuyệt vời cho đèn đường sodium truyền thống. So sánh Đèn đường ledvới đèn đường truyền thống, LED sử dụng áp thấp, tỏa ra ánh sáng trắng với nhiệt độ thấp, năng suất cao, an toàn, tuổi thọ sử dụng lâu, tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường, chip LED còn nhiều không gian phát triển sáng hơn với nhiều tiềm năng. Hao mòn của LED không tới 3% / năm, trong khi đền sodium truyền thống phải hao mòn hơn 30% / năm, công suất điện năng của LED hấp hơn Sodium rất nhiều. Vấn đề lắp đặt LED rất dễ dàng và nhẹ nhàng vì cân nặng nhẹ nhiều so với đèn sodium. Việc vệ sinh kiếng cho LED hầu như là không cần quan tâm. Vỏ đèn LED không có chất độc hại không cần lo lắng cho vấn đề xử lý trong việc bảo vệ môi trường khi hết thời hạn sử dụng.

 • Phương pháp lắp đặt đèn đường led dựa theo vị trí lắp đèn


 •  
Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm liên quan

Danh mục đang cập nhật sản phẩm