Banner header

1. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM LEDANTAM VỚI ĐẠI LÝ

-  Thời gian bảo hành: các sản phẩm Ledantam đều được bảo hành 2 năm, cộng thêm thời gian lưu kho là 3 tháng, kể từ khi hoá đơn xuất kho.

-  Phương thức bảo hành sản phẩm: Tất cả các dòng sản phẩm ledantam đều được bảo hành đổi mới trong vòng 24 tháng kể từ ngày xuất kho.

 Ngoài các sản phẩm trên có một số sản phẩm khác sẽ được bảo hành theo phương thức sửa chữa hoặc đổi những bộ phận bị lỗi. Nếu không thể khắc phục được chúng tôi sẽ đổi trả bằng một sản phẩm mới trong thời hạn không quá 7 ngày.

2. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG LẺ

-  Thời gian bảo hành: sản phẩm từ khi xuất hoá đơn trong vòng 2 năm, thay thế và sửa chữa sản thiết bị lỗi hỏng do nhà sản xuất. Trường hợp sản phẩm do lỗi người tiêu dùng chúng tôi sẽ không có trách nhiệm bảo hành.

-  Phương thức bảo hành sản phẩm: Tất cả các dòng sản phẩm Ledantam đều được bảo hành đổi mới trong vòng 24 tháng kể từ ngày xuất kho.

Ngoài các sản phẩm trên các sản phẩm khác sẽ được bảo hành theo phương thức sửa chữa hoặc đổi những bộ phận bị lỗi. Nếu không thể khắc phục được chúng tôi sẽ đổi trả bằng một sản phẩm mới trong thời hạn không quá 7 ngày.

3. CÁC TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI BẢO HÀNH

- Sản phẩm hết hạn bảo hành.

- Sản phẩm làm mất dấu vết riêng của nhà sản xuất.

- Sản phẩm không có tem bảo hành, hoặc tẩy xoá, rách.

- Sản phẩm bị hư hại do thiên tai, cháy nổ rơi vỡ ...

- Sản phẩm được sử dụng sai mục đích, hướng dẫn của nhà sản xuất.

Với những sản phẩm không được bảo hành, chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa, thay thế thiết bị hỏng hóc nhưng, khách hàng sẽ chịu chi phí sửa chữa vận chuyển.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ vào hotline: 0973.474.052 (Mrs. Quỳnh).