Banner header

    Thời gian giao hàng tại LEDAMTAM nhanh chóng, với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng không phải mất thêm thời gian đi lại để mua hàng, chở hàng. Việc đó hãy để Chúng tôi- Công ty TNHH TMDV&XNK ĐỨC TÂM sẽ lo hết, chúng tôi sẽ đảm bảo và phục vụ tận tình, tận tâm.

Đối với quý khách hàng khu vực miền Trung, Phía Nam sẽ có chương trình ship COD toàn quốc, thời gian nhận hàng phụ thuộc vào khoảng cách, vị trí địa lý.

  1. LEDANTAM có trách nhiệm chuyển hàng miễn phí đến kho hoặc nhà trong điều kiện kho hoặc nhà của khách hàng trong nội thành HÀ NỘI.
  2.  Nếu kho , nhà hay công trình của khách hàng ở ngoại thành HÀ NỘI, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi như bến xe, ga mà khách hàng chỉ định, phí vận chuyển do phía khách hàng thanh toán.
  3. Với những đơn hàng mà chúng tôi không có khả năng đáp ứng ngay, LEDANTAM sẽ liên lạc, thông báo tới quý khách hàng bằng văn bản hoặc trực tiếp qua điện thoại về tình trạng, thời gian giao hàng dự kiến. Khách hàng xác nhận lại có tiếp tục đặt hàng nữa hay không.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0973.474.052 (Mrs. Quỳnh)

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!